Bọc răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là loại răng toàn sứ cao cấp (không có kim loại bên trong) không bị đen viền nướu sau khi phục hình. Đảm bảo độ thẩm mỹ cao vì có độ cản quang giống như răng thật. Những răng có khả năng bị sâu, răng đã điều trị tủy, răng nhiễm tetracyclin hay răng có hình dạng không đẹp… thì giải pháp tối ưu dành cho khách hàng là bọc răng sứ thẩm mỹ. Ngày nay sứ Cercon HT đang là sự lựa chọn toàn hảo cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng vật liệu sứ. Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay, đáp ứng được các đòi hỏi từ người dùng về độ thẩm mỹ và độ bền chắc.

Cercon HT – Chuẩn mực mới về răng sứ

Răng sứ Cercon HT là chuẩn mực mới về răng sứ với kết cấu khung sườn là Zirconium dioxit, có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Đây chính là sự khác biệt lớn so với các hệ thống sứ khác hiện nay.

Giá dịch vụ bọc răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có giá thành trung bình cao hơn các loại răng sứ kim loại khác, nguyên nhân chính do:

  • Công nghệ cao: Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi răng bằng công nghệ CAD/CAM
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu: Được sản xuất dựa trên thành phần cơ bản là Zirconia màu trắng.
  • Bản quyền sản phẩm: Nguyên vật liệu chính hãng do tập đoàn Dentsply sản xuất và phân phối.
  • Giá trị cao: Tuổi thọ của răng được tăng lên > 30% và thẩm mỹ hơn.

Khác biệt của bọc răng sứ Cercon HT

Mọi công nghệ răng toàn sứ hiện tại, khung sườn zirconia có bề dày 0.7 – 1mm. Với khung sườn dày đòi hỏi Nha sĩ phải sửa soạn răng ở mức lấy nhiều mô răng. Việc lấy nhiều mô răng có thể làm cho răng yếu hoặc phạm vào buồng tủy gây ra tình trạng viêm tủy không có khả năng hồi phục.

Răng tự nhiên cứng nhờ lớp men răng, khi bị lấy hêt mô răng, sự cứng chắc, dẻo dai của răng chỉ còn phụ thuộc vào sự sống của tủy răng. Chúng ta có thể hình dung chiếc răng giống như quả mướp, cứng nhờ lớp vỏ, khi gọt vỏ chúng trở nên mềm và yếu.

Nhờ vào công nghệ đặc biệt của tập đoàn Dentsply cung cấp cho nha khoa lâm sàng một dòng sản phẩm công nghệ cao tạo ra sự khác biệt với các phôi zirconia khác là có thể tạo ra khung sườn mỏng 0,5mm nhưng vẫn có độ cứng 900Mpa.​

Công nghệ cao

Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi răng sứ Cercon HT đều bằng công nghệ CAD/CAM.

  • Thiết kế (CAD – Computer Aided Design).
  • Sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture)

Tính quang học

Khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn các hệ thống răng sứ khác có lớp Zirconia dày thường trông đục và không tự nhiên. Điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe…

Nhờ vào đặc điểm có lớp khung sườn mỏng, Cercon HT luôn được các nha sĩ chọn làm răng sứ cho vùng thẩm mỹ vì có nhiều khoảng trống cho bù đắp lớp sứ thẩm mỹ CerconKISS.

Giá trị cao

Giá thành tuy cao hơn răng sứ thường nhưng mang lại 1 sản phẩm có giá trị cao về mặt thẩm mỹ

  • ​Khung sườn mỏng sẽ hạn chế tối đa việc mài răng của bạn. Hạn chế lấy tủy răng mà tủy răng là cốt lõi giúp cho răng của bạn dẻo dai.
  • Tuổi thọ của răng được tăng lên > 30% nhờ công nghệ CAD/CAM.
  • Thẩm mỹ hơn nhờ có lớp CerconKiss bên ngoài.