Công nghệ nha khoa thẩm mỹ không lo biến chứng

Nha khoa thẩm mỹ

Các chuyên gia nha khoa hàng đầu khẳng định, trong nha khoa nói chung, nha khoa thẩm mỹ nói riêng, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ là yếu tố đóng vai trò số 1 trong việc làm nên bộ răng hoàn hảo, đẹp và an toàn.

Bọc răng sứ – Cẩn thận biến chứng

Khách hàng thường có nỗi lo về những biến chứng hậu răng thẩm mỹ, liệu có hôi miệng, có ê buốt chân răng một cách trường kỳ, yếu răng, có diệt tuỷ làm chết răng hay không…

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thường khuyên bệnh nhân chọn thẩm mỹ răng cần bảo toàn răng thật 100% thì sau khi làm mới không gây ra những tác hại nặng nề cho răng. Bảo toàn răng gốc là không mài cùi răng, không xâm lấn tới tủy, giữ men răng.

Một bác sĩ nha khoa từng hài hước: một chiếc răng sống (chưa lấy tủy), có thể sử dụng và tồn tại suốt đời nếu được bạn chăm sóc đúng cách còn với răng chết, 8-15 năm. Càng về sau, răng càng dòn, dễ bị mẻ, vỡ… đôi khi gãy ngang.

Viêm lợi cũng là một biến chứng

Ngay cả viêm lợi cũng là một biến chứng sau khi bọc răng sứ. Khi thực hiện bọc răng sứ, quá trình mài răng hoặc vệ sinh khoang miệng không đúng, dẫn đến làm tổn thương ngà răng, gây kích ứng nướu, lợi, tạo điều kiện cho vi khuẩn và thức ăn xâm nhập xuống dưới gây viêm lợi.

Viêm lợi kéo dài dẫn tới tiêu xương ổ răng, trường hợp trầm trọng hơn, khi khoảng sinh học bị phá vỡ quá nhiều bắt buộc sẽ phải phá bỏ răng sứ cũ, phải tiến hành tiểu phẫu để di dời, tái lập khoảng sinh học, chờ ổn định (khoảng 20 – 30 ngày) mới làm lại được răng sứ khác.

Tuy nhiên, để lắp chụp sứ không bị kênh lệch, vừa khít với viền nướu, việc mài ít gần như bất khả thi. Trong nhiều trường hợp, chuyện răng của bạn bị mài đến tận lớp tủy răng là hoàn toàn có thể xảy ra. Và đương nhiên tủy là bộ phận nhạy cảm nhất, mài quá sâu đến mức phạm vào sừng tủy, hoặc mài quá nhiều mô răng dẫn tới sát tủy, vi khuẩn xâm nhập vào tủy gây viêm tủy.

Tuỷ bị viêm thì sao?

Tuỷ bị viêm thì sao? Khi tủy bị viêm và hoại tử sẽ dẫn đến hàng loạt các vấn đề răng miệng nguy hiểm khác như viêm quanh chóp răng, viêm quanh cuống, dần dần dẫn đến tình trạng răng lung lay và rụng răng, thậm chí viêm tủy còn khiến cho xương ổ răng bị áp xe, nhiễm trùng và ảnh hưởng đến cả các răng kế cận.

Việc răng bị đau buốt, ê nhức kéo dài cũng từ viêm tủy mà ra. Với những răng may mắn không bị tác động đến tủy thì cũng tồn tại trên nền răng hết sức mong manh, dễ gãy, vỡ bởi tỷ lệ răng thật bị mài mòn quá nhiều và không thể khôi phục.

Bảo toàn răng thật 100% với công nghệ phủ răng sứ mới

Răng thẩm mỹ không biến chứng là khi răng được bảo toàn, giữ răng gốc. Công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại đã loại bỏ những biến chứng đáng sợ nhất vốn thường xảy ra trong quy trình làm răng sứ lâu nay, vì cách làm bảo toàn răng thật 100%.

Công nghệ Majestic Nano 5K mới nhất độc quyền tại Borasu, tích hợp 3 công nghệ nano hàng đầu hiện nay: Nano bạc: Diệt khuẩn, khử mùi, không dị ứng; Chất kết dính Nano Biocell: Mang đến độ bền, kết dính tốt nhất hiện nay; Máy chế tác Nano Coritec: Chế tác sứ mỏng hơn nhiều lần mà vẫn chính xác tuyệt đối với sai số chỉ 0.003mm; Nhờ vậy, Majestic Nano 5K được giới nha khoa quốc tế đánh giá là công nghệ phủ răng sứ nhiều ưu việt.

Điểm nổi trội của công nghệ Majestic Nano 5K là việc phủ sứ bằng công nghệ Majestic Nano 5K, không hề có công đoạn mài răng. Không mài răng đồng nghĩa với hàng loạt lợi điểm quan trọng: răng thật được bảo toàn, tủy răng và lợi không bị “tấn công”, nỗi lo về chứng viêm tủy, viêm lợi, ê buốt nhờ thế cũng được loại trừ, việc ăn nhai cũng không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, công nghệ Nano bạc với việc diệt khuẩn, khử mùi, không dị ứng cũng giúp loại bỏ được “hiểm họa” đáng sợ thường xảy ra khi làm răng sứ: chứng hôi miệng.

Đại diện Borasu cho biết: “Với phôi sứ được làm theo công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay Ultra Nano Ceramic sẽ mang lại câu trả lời là không khi không những giúp răng sứ bền gấp 10 lần sứ bình thường mà còn mang lại cho răng sứ màu sắc chân thực tự nhiên nhất.”

Borasu còn có đội bác sĩ, chuyên gia nha khoa có tay nghề cao, từng tu nghiệp tại những quốc gia được đánh giá là có trình độ cao nhất về nha khoa như Nhật, Pháp, Mỹ, trong đó nổi bật là Chuyên gia nha khoa thẩm mỹ- Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa. BS Hòa được đánh giá có đôi tay ma thuật giúp hàng ngàn người thay đổi nụ cười.

Tham khảo: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *